Cách dễ dàng xây dựng hệ thống kinh doanh liền mạch cải thiện lợi nhuận tức thì

Khi kinh doanh chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ làm sao để có thể xây dựng được một hệ thống liền mạch cải thiện lợi nhuận tức thì. Khi có lợi nhuận rồi lúc đó mới có thể duy trí được doanh nghiệp và mở rộng được mô hình cũng như phát triển cho doanh nghiệp bền vững.

I. Liền mạch cải thiện lợi nhuận tức thì ?

Liên mạch được hiểu một cách nôm na là sự mạch lạc, liên kết chặt chẽ và tạo sự thống nhất trong một hệ thống hay một quy trình nào đó.

Trong kinh doanh, để có thể xây dựng được một bộ máy vận hành một cách chỉn chu, nhất quán vô cùng khó khăn bởi vì có nhiều bộ phận phải quản lý. Chính vì vậy, một bộ máy liền mạch giúp cho doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn trong công việc.

Liền mạch là một phần cực kì quan trọng trong kinh doanh ngày nay. Giả sử một doanh nghiệp mà không có sự nhất quán thì các công việc sẽ bị xáo trộn, luống cuống trong khâu xử lý. Lúc này, các vẫn đề gây ảnh hưởng đến doanh thu sẽ diễn ra như là khách hàng phàn nàn về dịch vụ/sản phẩm, thất thoát chi tiêu trong kinh doanh,…

Việc xây dựng quy trình liền mạch, cải thiện lợi nhuận tức thì vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp mới bắt đầu, quán cà phê hay là nhà hàng.

II. Tầm quan trọng trong việc liền mạch cải thiện lợi nhuận tức thì

2.1. Liền mạch giúp tăng trưởng doanh số bán hàng

Đương nhiên rồi, khi có bộ máy liện mạch, quy trình liên mạch, máy móc xử lý thống nhất thì các đầu việc xử lý sẽ dễ dàng hơn, thuận tiện, chất lượng đảm bảo và nhanh chóng hơn. Sự quy củ thống nhất ấy giúp cho cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt khách hàng đối với công ty, nhà hàng, quán cà phê của bạn. Đó là những yếu tố mà khách hàng mua hàng nhiều hơn, quay lại nhiều hơn, doanh nghiệp bán các sản phẩm được giá và lợi nhuận được nhiều hơn.

2.2.  Liền mạch giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả sản xuất

Trong kinh doanh thì luôn có những chi phí luôn phải bỏ ra như mặt bằng, nhân công, máy móc,… Nhưng để làm sao có thể tiết kiệm được những chi phí cho những hạng mục không đáng có cũng như các chi phí phát sinh. Câu trả lời chính là sự liền mạch, liền mạch có thể giúp bạn tiết kiệm các khâu xử lý, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên và tiết kiệm được thời gian đáng kể. Khi giảm bớt đi các chi phí không nên có, là lúc những người làm chủ nhận ra rằng “ liền mạch, cải thiện lợi nhuận tức thì” từ những việc nhỏ nhất.

2.3. Nâng cao trải nghiệm khách hàng, đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng

Coolmate sẽ là một ví dụ điển hình cho sự liền mạch, cải thiện lợi nhuận tức thì. Với Coolmate giải pháp mua sắm cả tủ đồ nam giới đầy đủ áo thun, quần short, quần dài, quần lót, tất (vớ), đồ thể thao và phụ kiện chất lượng, giá tốt. Họ đã xây dựng một quy trình liền mạch từ lúc vào website để tìm hiểu, xây dựng cá nhân hoá khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với khách hàng cho đên công đoạn đóng gói, giao hàng và bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Chính vì quy trình liền mạch đấy đã tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng coolmate, giúp doanh nghiệp này có lợi nhuận tăng lên chóng măt.

Theo thống kê cảu cafef.vn thì Website bán hàng của coolmate đạt 16 triệu lượt truy cập, tương ứng 43.835 lượt truy cập/ngày, xấp xỉ 1.826 lượt/giờ. Lên kế hoạch cho năm 2023, Coolmate dự kiến doanh số 500 tỷ đồng.

III. Cách dễ dàng để cải thiện lợi nhuận tức thì bằng sự liền mạch

Để có thể tạo được sự liền mạch – cải thiện lợi nhuận tức thì không khó. Nhưng phải tìm hiểu để có thể xây dựng được sự liền mạch giúp cho cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp, quán cà phê có lợi nhuận cao và tức thì

Tối ưu hoá hệ thống

Các hệ thống thống quản lý cũng như vận hành từ nhà kho đến xưởng sản xuất hay là từ kho nhập thực phẩm cho đến bàn ăn đều phải được tối ưu: Thời gian nhanh chóng, sản phẩm đầu vào đảm bảo, sản xuất đúng quy trình, vận hành ổn định, sản phẩm đầu ra chất lượng. Những yếu tố tiên quyết cho việc tạo ra lợi nhuận ổn định và lâu dài về sau

Sử dụng phần mềm để quản lý và vận hành

Hiện nay, có nhiều phần mềm có thể quản lý được sự liền mạch. Tuy nhiên, đối với các nhà hàng và hàng quán thì rất ít phần mềm có thể quản lý được và tạo ra được sự liền mạch. Một trong những công cụ hữu ích và vận hành liền mạch – cải thiện lợi nhuận tức thì tốt nhất hiện tại là Ipom. Với chức năng quản lý và tối ưu hầu hết các khâu trong một nhà hàng hay quán cà phê từ order, lên món hay là thu ngân Ipom có thể làm.

Xây dựng quy trình liên mạch cải thiện lợi nhuận

Đúng vậy, làm việc gì cũng phải quy trình để có thể tạo được sự thống nhất và quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả trong công việc. Xây dựng rồi nhưng cũng phải có một quy trình đồng bộ với các phần, máy móc.

IV. Kết luận

Trong kinh doanh đặc biết là các nhà hàng, quán cà phê sự liền mạch – cải thiện lợi nhuận tức thì rất quan trọng để có thể mở rộng mô hình kinh doanh và vận hành được. Chính vì thế, bạn có thể xây dựng quy trình hay là công cụ giúp tối ưu như ipom để có thể đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Chuyên mục

Sản phẩm

Dịch vụ bổ sung

Thiết kế website

Các gói thiết kế kèm nhận diện thương hiệu phù hợp mỗi phong cách, mô hình chuỗi và cao cấp

Tiếp thị lại - remarketing

Thu hút khách hàng online quay lại mỗi ngày, hỗ trợ phát triển doanh thu trực tuyến

iPOM Studio

Mỗi cửa hàng, mỗi sản phẩm được gắn liền với những câu chuyện bằng hình ảnh và trải nghiệm sống động

Tiếp thị liên kết - Affiliate

Shopping Cart