9 mẫu menu online template đẹp dành cho nhà hàng và quán cà phê

Với xu thế sử dụng menu di động ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nên thiết kế như nào cho phù hợp. Hôm nay, Ipom sẽ giới thiệu cho bạn 9 mẫu menu online template đẹp phù hợp cho nhiều mẫu nhà hàng, quán nhât hiện tại.

1: Mẫu menu online template Vintage Coffee

Vintage là một thuật ngữ tiếng anh thường với phong cách hoài cổ , xưa cũ. Là kiểu thiết kế mang hơi hướng hoài niệm, những chất liệu thường cổ điển của thập niên cũ và không gian xung quanh.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sử dụng phong cách này bởi vì có một chút thơ mộng pha lẫn hoài cổ. Khiến nhiều người thích thú và trầm tư trong không gian xưa cũ ấy.  Và một menu online cà phê vintage sẽ giúp điểm them chút công nghệ vừa cổ điển.

Mẫu menu online “Vintage Coffee”. Xem tại đây.

2: Café & breakfast

Là một mẫu mô hình kết hợp vừa cà phê và bữa sáng cho một ngày mới và khá phổ biển hiện nay. Bạn thử nghĩ về việc một buổi sáng đầy năng lượng và muốn được yên tĩnh thưởng thức bữa ăn sáng cùng với nhâm nhi cốc cà phê chào đón này mới. Một mẫu menu online template gợi ý cho bạn sẽ rất phù hợp.

Mẫu menu online “ café & breakfast” tại đây.

3: Mẫu menu online template café franchise

Là mẫu menu online template dành riêng cho nhừng cửa hàng và phê nhượng quyền. Vì vậy, sự đồng nhất trong nhận diện thương hiệu, cá tính thương hiệu, bản sắc của thương hiệu cần rõ rang và nhất quán. Mẫu café franchise là sự lựa chọn cực kì phù hợp cho bạn, nếu bạn có nhu cầu làm về mô hình nhượng quyền.

Mẫu menu online “café franchise” tại đây.

4: Mẫu Fine Dining Restaurant

Là mô hình bữa ăn cao cấp và đầy sang trọng được nhiều nhà hàng và khách sạn cao cấp ứng dụng hiện nay. Cũng chính vì vậy một template menu online đẹp, sang trọng và mang chút tinh tế. Với một menu trực tuyến mang được những yếu tố ấy kết hợp với công nghệ giúp cho nhà hàng của bạn trở nên tiện nghi hơn mà không làm mất đi bản chất. Phục vụ tốt nhất cho những kiểu nhà hàng này có lẽ là mẫu template “ Fine Dining Restaurant”.

Mẫu menu online “Fine Dining Restaurant” tại đây.

5: Mẫu restaurant fusion food

Được biết đến là một mẫu nhà hàng sử dụng kết hợp với ẩm thực, có thể là sự kết hợp ngẫu hứng: Nguyên liệu, thành phần, phương pháp… để có thể tạo ra một món ăn ngon, độc và lạ. Việc kết hợp nhiều món ăn ngẫu hứng sẽ tạo nên được đa dạng và bản sắc dân tộc cũng như món ăn, khẩu vị riêng. Chính vì vậy, một menu online teamplate phù hợp cho dạng đồ ăn này phù hợp với phong cách.

Mẫu menu online “restaurant fusion food” tại đây.

6: Mẫu Healthy food restaurant

Xu thế sống xanh, sống khoẻ, sống đẹp được nhiều người hưởng ứng hiện nay. Với việc tiếp nhận những món ăn giàu dinh dưỡng, nhiều viata min có lợi cho sức khoẻ của thực vật. Với phong cách tươi mát, phù hợp với sự tươi mới nhẹ nhàng. Menu online template “Healthy food restaurant” thể hiện đồ ăn tốt cho sức khoẻ trong mắt mọi thực khách.

Mẫu menu online “Healthy food restaurant” tại đây.

7: Ẩm thực vùng miền

Mẫu menu thể hiện được cho những nhà hàng đang kinh doanh là những đặc sản vùng miền.Việt Nam có bản sắc văn hoá đa dạng, mỗi vùng miền có các bản sắc khác nhau. Sự đa dạng ấy cũng đa dạng qua các món ăn, về hương vị và màu sắc. Việc thể hiện được bản sắc món ăn, sự thu hút của món ăn đối với thực khách và muốn thử ngay. Mẫu menu online template này thể hiện được bản sắc mỗi món ăn của từng vùng miền khác nhau.

Mẫu menu online “ Ẩm thực vùng miền” tại đây.

8: Mẫu menu online template Eco Coffee

Menu online template “Eco Coffee” là sự kết hợp hệ sinh thái cà phê cùng với công nghệ. Với dạng mẫu menu này thể hiện được sự chuyển đổi số, linh hoạt, nhanh chóng, hiện đại trong phong cách, quy trình cũng như là lợi ích mang lại của loại menu trực tuyến này.

Mẫu menu online “Eco coffee” tại đây.

9 : Menu nhà hàng trong khách sạn

Kết hợp nhà hàng trong khách sạn là một lối đi vừa tiết kiệm và vừa tiện lợi trong việc tăng them lợi nhuận. Dịch vụ chọn món ăn và thanh toán trong ngày và được phục vụ ngay chính trong khách sạn mà thực khách đang ở. Nhanh chóng và tiện nghi để có thể nói đến dạng menu online template “ nhà hàng kết trong khách sạn”.

Mẫu menu online “ Nhà hàng trong khách sạn” tại đây.

Tóm tắt

Trên đây là 9 mẫu menu online template phổ biến nhất mà ipom gợi ý cho bạn có thể tham khảo. Việc ứng dụng xây dựng hệ thống kinh doanh giúp tăng lợi nhuận với menu online bạn có thể xem tại đây. Ngoài ra để cập nhật them những thông tin bổ ý nhanh chóng bạn có thể follow fanpage Ipom Solutions tại đây.

Chuyên mục

Sản phẩm

Dịch vụ bổ sung

Thiết kế website

Các gói thiết kế kèm nhận diện thương hiệu phù hợp mỗi phong cách, mô hình chuỗi và cao cấp

Tiếp thị lại - remarketing

Thu hút khách hàng online quay lại mỗi ngày, hỗ trợ phát triển doanh thu trực tuyến

iPOM Studio

Mỗi cửa hàng, mỗi sản phẩm được gắn liền với những câu chuyện bằng hình ảnh và trải nghiệm sống động

Tiếp thị liên kết - Affiliate

Shopping Cart