Giải pháp tích hợp tăng doanh thu cho nhà hàng và quán cà phê

Kinh doanh nhà hàng và quán cà phê một ngành quá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh hiểu quả phải tìm được những giải pháp tích hợp. Từ những giải pháp ấy, giúp người làm chủ dễ quản lý và tiết kiệm trong kinh doanh hơn.

I. Những khó khăn trong ngành F&B

  1. Đợi lâu khiến khách hàng khó chịu

Chắc chắn rồi, một nhà hàng khiến khách hàng phải đợi quá lâu mà chưa được thanh toán thì sẽ gây khó chịu cho khách hàng. Đặc biệt, đối với những khách hàng bận bịu hoặc là khó tính. Sự phiền toái của việc chậm trễ này từ rất nhiều nguyên nhân: “ order lâu, sai sót trong order, nhân viên pha chế tiếp nhận thông tin chậm,..”.

  1. Sai sót trong order

Việc order trực tiếp bằng tay không chỉ làm mất thời gian của khách hàng, phức tạp quy trình mà còn sai sót trong việc order món.

  1. Không thể quản lý

Việc khách hàng đông cũng là một cái khó bởi vì không thể quản lý được hết. Nhân viên có thể order sai món, không quản lý được lượng khách ra vào khiến thất thoát. Không đảm bảo được việc phục vụ chu đáo.

Bởi vì thế rất nhiều cửa hàng luôn tìm kiếm một giải pháp tích hợp hiệu quả.

II. Giải pháp tích hợp giúp tăng doanh thu tức thì

Hiện nay, thay vì việc phải chia quy trình thành nhiều công đoạn phức tạp mà không đạt được hiệu quả cao. Thay thế bằng một giải pháp tích hợp chắc chắn sẽ là một việc tất yếu cho những người làm chủ.

Lợi ích áp dụng công cụ giải pháp tích hợp:

Rút ngắn order

Việc order truyền thống sẽ rất mất thời gian của bạn. Thì giải pháp tích hợp của một menu không tiếp xúc sẽ là giải pháp cho bạn. Không còn quy trình rườm ra, thời gian nhanh chóng bằng việc gọi món chỉ mới 1 chiếc điện thoại. Khách hàng tự order những món ăn yêu thích nhanh chóng mà không tốn thời gian chờ đợi nhân viên.

Tối ưu nhân sự

Rút ngắn order cũng giúp cho nhà hàng tối ưu nhân sự một cách đáng kể. Một menu không tiếp xúc có thể thay thể được những công việc của một nhân viên order. Chính vì vậy, nhà hàng và quáb cà phê cũng có thể tối ưu được chi phí thuê nhân viên.

Thanh toán linh hoạt

Không cần phải đi soát món phiền phức mà lại mất thời gian lại còn kèm sai sót gây thâm hụt lợi nhuận. Thì một giải pháp tích hợp menu online sẽ quản lý chính xác những món ăn, đồ uống và số tiền đã thanh toán. Việc thanh toán linh hoạt bằng chính điện thoại khách hàng với 1 click chuột thì đơn hàng mới được nhận để phục vụ không lo thâm hụt

III. Giải pháp tích hợp là xu hướng.

Một công nghệ menu online tích hợp là một sự thay đổi không thể thiếu trong tương lai đối với những quán cà phê và nhà hàng. Bởi vì, sự tiện lợi mà giải pháp mang lại về tài chính, nhân sự cũng như thời gian. Công cụ linh hoạt và tối ưu – ưu thế quản lý menu sẽ là một gơi ý tuyệt vời cho bạn để có thể tăng doanh thu cho bạn. Để cập nhật thêm những kiến tức xây dựng nhà hàng, quán cà phê bạn hãy theo dõi fanpage Ipom Solutions giúp tăng lợi nhuận.

Chuyên mục

Sản phẩm

Dịch vụ bổ sung

Thiết kế website

Các gói thiết kế kèm nhận diện thương hiệu phù hợp mỗi phong cách, mô hình chuỗi và cao cấp

Tiếp thị lại - remarketing

Thu hút khách hàng online quay lại mỗi ngày, hỗ trợ phát triển doanh thu trực tuyến

iPOM Studio

Mỗi cửa hàng, mỗi sản phẩm được gắn liền với những câu chuyện bằng hình ảnh và trải nghiệm sống động

Tiếp thị liên kết - Affiliate

Giải pháp tích hợp tăng doanh thu cho nhà hàng và quán cà phê

Kinh doanh nhà hàng và quán cà phê một ngành quá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh hiểu quả phải tìm được những giải pháp tích hợp. Từ những giải pháp ấy, giúp người làm chủ dễ quản lý

Shopping Cart