Menu online giải pháp tăng doanh thu bền vững

Menu online một thuật ngữ đã quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Với nhiều lợi thế mang lại hơn so với công cụ menu giấy truyền thống, cũng chính vì vậy mà menu trực tuyến ngày càng phổ biến. Một trong những lợi ích tác động trực tiếp đó chính là tăng doanh thu cho nhà hàng, quán cà phê.

I. Menu online là gì ?

Chắc hẳn nhiều người lần đầu nghe thấy menu online vẫn còn thắc mắc.Với thuật ngữ đơn giản là thực đơn trực tuyến nằm trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bên trong menu online chính là các món ăn, đồ uống, giá tiền giống như một thực đơn bằng giấy truyền thống”.

II. Lợi ích của một menu trực tuyến

Với xu thế phát triển về công nghệ một cách nhanh chóng như hiện nay. Mọi ứng dụng vào một chiếc menu online sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp.

1: Giá trị về thời gian

Chắc chắn rồi ! Thay vì việc phải ghi chép từng món ăn lên một tờ giấy rồi đưa cho nhân viên pha chế. Thì việc order ở ngay tại bàn và nhân viên pha chế có thể nhận đơn ngay. Chỉ với một vài công đoạn nhỏ như vậy trong khâu order món ăn đã tiết kiệm rất nhiều thời gian.

2: Tạo thiện cảm

Bước vào một nhà hàng được phục vụ đầy đủ và tiện nghi. Đặc biệt hơn cả là sử dụng công nghệ vào trong nhà hàng, quán cà phê. Một trải nghiệm của công nghệ nhanh chóng, tiện lợi thì khách hàng nào cũng ưng ý mà quay lại nhiều lần.

Đó là 2 yếu tố cơ bản nhất đối với một thực đơn trực tuyến. Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng khác của một menu di động bạn có thể xem thêm tại đây.

III. Một thực đơn trực tuyến hiệu quả

1: Đẹp

Phải rồi, muốn được khách hàng yêu thích, hứng thú và thu hút thì menu phải đẹp. Nhờ đẹp mà những menu website mới phát huy được hiệu quả công dụng của nó là mang lại sự thân thiện.

2: Tiện lợi

Một menu tự động sẽ mang lại những ứng dụng tuyệt vời như là thực đơn, giúp khách hàng tự thêm món ăn ưa thích, ứng dụng thanh toán giúp khách hàng chủ động.

3: Mang lại bản sắc riêng

Một menu online đẹp là chưa đủ mà còn mang lại giá trị thương hiệu. Sản phẩm menu tự động đồng nhất về màu sắc, tính cách, câu chữ, font chữ. Những yếu tố ấy tạo nên một thể thống nhất cho thương hiệu nhà hàng giúp gây ấn tượng và ghi nhớ vào tâm trí khách hàng nhanh hơn.

IV: Menu online công cụ tăng doanh thu bền vững

Với sự phát triển công nghệ như vũ bão hiện nay, không khó để gặp được một sản phẩm menu online. Nhưng để có một sản phẩm tiện lợi, linh hoạt, tạo doanh thu trực tiếp thì rất khó để tìm. Một trong những sản phẩm có thể tiếp thị nhà hàng và tăng doanh thu hiệu quả là ipom.

Menu online giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân sự, tiết kiệm được nhiều thời gian, tiết kiệm công đoạn, quản lý tiện hơn.. Những yếu tố ấy mà giúp cho các nhà hàng, quán cà phê có thể có doanh thu nhiều hơn và thu một cách nhanh chóng hơn.

V: Tóm tắt về một menu online

Một menu trực tuyến hiệu quả với 3 yếu tố chính: ” đẹp, tiện lợi, mang lại bản sắc riên”. Từ những yếu tố ấy mà giúp cho nhà hàng, quán cà phê giúp cải thiện doanh thu và tiếp thị được nhiều khách hàng và tăng thiện cảm cho khách hàng.

 

Chuyên mục

Sản phẩm

Dịch vụ bổ sung

Thiết kế website

Các gói thiết kế kèm nhận diện thương hiệu phù hợp mỗi phong cách, mô hình chuỗi và cao cấp

Tiếp thị lại - remarketing

Thu hút khách hàng online quay lại mỗi ngày, hỗ trợ phát triển doanh thu trực tuyến

iPOM Studio

Mỗi cửa hàng, mỗi sản phẩm được gắn liền với những câu chuyện bằng hình ảnh và trải nghiệm sống động

Tiếp thị liên kết - Affiliate

Menu online giải pháp tăng doanh thu bền vững

Menu online một thuật ngữ đã quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Với nhiều lợi thế mang lại hơn so với công cụ menu giấy truyền thống, cũng chính vì vậy mà menu trực tuyến ngày càng phổ biến. Một trong những lợi

Shopping Cart