Menu Thanh Toán Liền Mạch tích hợp công Nghệ Tiên Tiến Để Tiện Lợi Hóa Trải Nghiệm Khách Hàng

Bạn đã quá quen thuộc với những menu truyền thống và nhân viên order luôn theo kèm bạn khiến bạn khó chịu. Những khó chịu ấy sẽ không còn nữa khi đã có Menu thanh toán liền mạch tích hợp công nghệ tiên tiến giúp tiện lợi hoá trải nghiệm khách hàng.

Menu thanh toán liền mạch ra đời

Được hiểu một cách ngắn gọn và chính xác nhất đó là một menu order được tích hợp thanh toán trên chính chiếc điện thoại của khách hàng giúp trải nghiệm được liền mạch và cùng nhiều lợi ích khác của một menu thanh toán liền mạch tích hợp.

Trải nghiệm tuyệt vời

Đúng vậy, với thế giới thay đổi kinh doanh không chỉ là tập trung vào sản phẩm mà còn là tập trung vào khách hàng. Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời liền mạch giúp khách hàng có những thiện cảm đối với cửa hàng và họ sẽ thường xuyên trở lại quán hơn. Cũng chính vì thế mà menu thanh toán liền mạch tích hợp nhiều tính năng ví dụ như” thanh toán, order, quản lý thu chi, quản lý món ăn hay thậm chí là nâng cao nhận thức thương hiệu.

Tăng tiện lợi cho khách hàng

1 Giảm thời gian và phục vụ nhanh chóng

Đúng như vậy, việc sử dụng menu thanh toán liền mạch những công nghệ mới giúp cho trải nghiệm khách hàng được nhanh hơn. Thay vì, phải đợi nhân viên order thì giờ chỉ cần bấm điện thoại cũng có thể gọi món và thanh toán nhanh chóng.

2 Không cần mang tiền mặt

Không còn phải nặng nề mang túi hoặc ví để có thể bỏ tiền và trong lo sợ bị mất. Với thực đơn không tiếp xúc bạn có thể thanh toán với chiếc điện thoại của mình.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

1 Giao diện dễ sử dụng

Mỗi cửa hàng đều có một bản sắc riêng và giao diện sử dụng riêng nhưng đều có đặc điểm chung đó là dễ sử dụng tạo trải nghiệm thích thú cho khách hàng

2 Khả năng tùy chỉnh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Việc tuỳ chỉnh trong mỗi menu giúp đáp ứng được mong muốn của những người chủ cửa hàng từ màu sắc đến món ăn nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí không tốn để in lại menu như trước đây.

Thanh toán không chạm

Sử dụng QR là một các phổ biến nhất ở Việt Nam ngày nay. Nhanh chóng tiện lợi và bảo mật giúp cho  đơn hàng được thanh toán liền mạch hơn.

 Được xem là một đột phá trong ngành f&b một menu thanh toán giúp cho những người làm chủ được thảnh thơi hơn nhưng vẫn có thể mang lại kết quả cao.

 Cách triển khai menu thanh toán liền mạch tích hợp

  Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với ngành nghề và đối tượng khách hàng

  Đảm bảo tính tương thích với thiết bị và từng hệ điều hành

  Đào tạo nhân viên và khách hàng với hệ thống thanh toán mới

  Kiểm soát bảo mật thông tin khách hàng và giao dịch

  Liên tục cải tiến và nâng cao trải nghiệm người dùng

Kết luận

Tầm quan trọng của menu thanh toán liền mạch tích hợp những công nghệ mới là không thể phủ nhận. Việc thanh toán liền mạch giúp tăng trải nghiệm khách hàng và gia tăng lợi nhuận cùng với quản lý dễ dàng dành cho chủ cửa hàng. Không những vậy ứng dụng công nghệ trong cửa hàng nhất là đối với ngành F&B sẽ là menu xu hướng trong năm 2023. Cập nhật thêm những kiến thức về kinh doanh ngành F&B ngay tại đây giúp bạn cải thiện được doanh thu tức thì.

 

Chuyên mục

Sản phẩm

Dịch vụ bổ sung

Thiết kế website

Các gói thiết kế kèm nhận diện thương hiệu phù hợp mỗi phong cách, mô hình chuỗi và cao cấp

Tiếp thị lại - remarketing

Thu hút khách hàng online quay lại mỗi ngày, hỗ trợ phát triển doanh thu trực tuyến

iPOM Studio

Mỗi cửa hàng, mỗi sản phẩm được gắn liền với những câu chuyện bằng hình ảnh và trải nghiệm sống động

Tiếp thị liên kết - Affiliate

Shopping Cart